BLOG ẨM THỰC

Tìm hiểu nguồn gốc & đặc điểm của mù tạc trứ xanh từ Nhật Bản
Tìm hiểu nguồn gốc & đặc điểm của mù tạc "trứ xanh" từ Nhật Bản

636 Lượt xem

Cây mù tạt Nhật Bản được mệnh danh là "ông vua" của các gia vị. Nếu bạn đang thắc mắc về loại gia vị đặc biệt số 1 của xứ sở hoa anh đào này thì những thông tin trong bài viết dưới đây sẽ hữu ích cho bạn. Hãy cùng Kunimoto khám phá trong bài viết bên dưới nhé!
SUSHI & NHỮNG GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG TUYỆT VỜI CHO SỨC KHỎE
SUSHI & NHỮNG GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG TUYỆT VỜI CHO SỨC KHỎE

721 Lượt xem

Sushi là một món ăn truyền thống của người Nhật và đã được phổ biến ở rất nhiều quốc gia trên thế giới. Nhờ vào nguồn dinh dưỡng phong phú, tốt cho sức khỏe, hương vị hấp dẫn, cách trình bày đẹp mắt, món ăn này đã được rất nhiều người yêu thích.
KHÁM PHÁ CÁC MÓN ĂN HẤP DẪN ĐƯỢC CHẾ BIẾN TỪ TRỨNG CÁ HỒI
KHÁM PHÁ CÁC MÓN ĂN HẤP DẪN ĐƯỢC CHẾ BIẾN TỪ TRỨNG CÁ HỒI

1026 Lượt xem

Trứng cá hồi ngày càng được nhiều người ưa chuộng bởi chúng mang lại nhiều dưỡng chất thiết yếu chẳng hạn như axit béo omega-3. Cách tốt nhất để thưởng thức trứng cá hồi là chúng ta nên chế biến chín. Tuy nhiên, vẫn có một số loại có thể ăn sống, thường thấy trên các loại sushi trứng cá hồi. Vậy làm thế nào để có món ngon chế biến từ trứng cá hồi? Hãy cùng tìm hiểu thêm về bài viết dưới đây nhé!
Sashimi cá ngừ - Vua của các loài cá
Sashimi cá ngừ - Vua của các loài cá

1386 Lượt xem

Cá ngừ sashimi là món ăn vốn có xuất xứ từ Nhật Bản nên những món ăn này luôn mang những dấu ấn đặc trưng của ẩm thực đất nước mặt trời mọc, tinh tế, cầu kì và bổ dưỡng. Nhiều người sẽ e sợ thành phần thực phẩm sống trong món sashimi, tuy nhiên nếu chế biến đúng theo quy trình và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm thì đây chính là một món ăn sang trọng đúng nghĩa.

Hiển thị 1 - 5 / 5 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng